TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Tháng Năm 30, 2017 11:00 sáng

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017, trường Mn Trúc Xanh tiến hành tổ chức Lễ tổng kết năm học – Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi, nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học qua đồng thời khuyến khích các cháu học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học sau.

Đáp lại tấm lòng ấy các bé cũng không quên tặng cô giáo của mình những tiết mục văn nghệ, những bài hát, điệu múa do chính cô dạy bé. Đó như một cách bé báo cáo kết quả học tập của mình với cô, với ba mẹ và những người tham dự. Đó chính là nguồn động viên lớn nhất giúp các cô luôn yêu nghề, trụ lại với nghề dù còn nhiều khó khăn, vất vả.

unnamed (7)

Đội Aerobic của trường.

unnamed (4)

Tiết mục múa đến từ các bé lớp Chồi.

unnamed (5)

Tiết mục hát đến từ các bé lớp Lá.

unnamed (6)

Các bé tham gia chơi Kéo co cùng cô.

unnamed (3)

Cô trò quyết tâm cao giành chiến thắng.

Bé Kim Linh - Học sinh lớp Lá 2 phát biểu cảm nghĩ trước khi ra trường.

Bé Kim Linh phát biểu cảm nghĩ trước khi ra trường.

Cô Đặng Thị Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua danh sách những cháu hoàn thành chương trình PCGD trẻ 5 tuổi.

Cô Đặng Thị Nghĩa thông qua danh sách các bé lớp Lá hoàn thành chương trình PCGD trẻ 5 tuổi.

ra truong

Cô Trần Thị Hoàng tặng quà ra trường cho các bé.

Đại diện Hội PHHS trao quà cho các bé.

Đại diện Chính quyền địa phương trao quà cho các bé.

Chương trình "Vì đàn em thân yêu" của Chi đoàn trường MN Trúc Xanh.

Chương trình “Vì đàn em thân yêu” của Chi Đoàn trường.

unnamed (8) rt2 rt unnamed hsxsc