THÔNG BÁO NGHỈ DỊCH SAU TẾT

Tháng Hai 16, 2021 3:29 chiều

PHÒNG GD&ĐT BẮC TÂN UYÊN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON TRÚC XANH Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Đất Cuốc, ngày 16  tháng 2 năm 2021.

THÔNG BÁO

Căn cứ công văn số 92/PGDĐT Bắc Tân Uyên ngày 15/2/2021 về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid – 19.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho trẻ trước nguy cơ dịch Covid -19 gây ra.

Trường MN Trúc Xanh thông báo đến toàn thể quý phụ huynh học sinh như sau:

Tất cả học sinh trường MN Trúc Xanh tạm dừng đến trường đến ngày 28/2/2021 và đi học lại vào ngày 1/3/2021.

Tùy vào diễn biến của dịch và chỉ đạo của cấp trên nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo.

Trong thời gian nghỉ học tại nhà, phụ huynh học sinh  thực hiện tốt vệ sinh phòng bệnh. Hạn chế cho trẻ đến nơi công cộng đông người, nếu cần thiết phải đi ra ngoài phải cho trẻ đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và không tụ tập đông người, Đồng thời thường xuyên khử khuẩn trong gia đình và thực hiện khai báo y tế nếu có đến các địa điểm có nguy cơ cao xảy ra dịch và khi có các biểu hiện ho, khó thở.

Nhà trường Trân trọng thông báo.